Nhà thông minh và 5 đặc điểm nổi trội

Nhà thông minh và 5 đặc điểm nổi trội

Với sự vượt trội của công nghệ, ngôi nhà thông minh chiếm tầm quan trọng trong số ít những ngôi nhà được chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về sự tiện lợi, hữu ích cũng như an toàn  và sự hiện đại cho người sử dụng. Hầu hết các thiết bị điện được sử dụng trong ngôi nhà đều có thể điều khiển thông qua chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng, hay thậm chí là chiếc đồng hồ thông minh.Dùng để điều khiển các thiết bị như : Hệ thống ánh sáng, rèm cửa, điều hòa, tivi , âm thanh… ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ 5 đặc điểm nổi bật của một ngôi nhà thông minh mang lại.

  1. Điều khiển chỉ bằng 1 nút chạm

Tưởng tượng khi khách đến nhà, một thao tác chạm nhẹ của bạn vào lệnh “Tiếp Khách”, lập tức hệ thống ánh sáng sẽ được bật sáng rực rỡ, rèm cửa tự động mở ra, điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ một cách hợp lý. Đối với cách truyền thống để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn nhà và bấm nhiều công tắc khác nhau mới có thể điều khiển hết các thiết bị trong ngôi nhà.

5 Đặc điểm nổi bật của nhà thông minh

5 Đặc điểm nổi bật của nhà thông minh

Hiện tại với hệ thống nhà thông minh Lumi việc bạn phải làm sẽ là chạm vào các nút bấm được thiết lập trên màn hình của ứng dụng thì đã có thể điều khiển các thiết bị một cách dễ dàng. Hay cả khi đi ngủ, thay vì phải đi đến và chạm vào tất cả công tắc để điều khiển thiết bị thì giờ đây bạn vẫn có thể nằm trên giường và tắt tất cả các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Đồng thời hệ thống còn kích hoạt hệ thống an ninh và báo động nếu như thấy sự xâm nhập bất hợp pháp với ngôi nhà của bạn.

2. Điều khiển bằng giọng nói

Ngoài việc chạm vào nút ở màn hình.Với công nghệ trợ lý ảo giờ đây bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói, việc giao tiếp bằng giọng nói sẽ giúp bạn cảm thấy hệ thống thân thiện hơn. Và mang lại một trải nghiệm mới rất thú vị.

3. Sự tiện nghi hàng đầu

Không dừng lại ở việc điều khiển bằng lệnh, Hệ thống nhà thông minh luôn sẵn sàng để tự phục vụ nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào. Ví dụ như những lúc sáng khi ánh sáng mặt trời đến thì rèm sẽ tự mở cửa để ánh sáng tràn ngập căn phòng. Hệ thống sẽ tự động mở những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn yêu thích và điều hòa sẽ tự chỉnh nhiệt độ thích hợp.

 

Nhà thông minh và 5 đặc điểm nổi bật

Nhà thông minh và 5 đặc điểm nổi bật

 

4. Tiết kiệm điện năng và an toàn

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập hệ thống tự động tắt các thiết bị khi đã lên 1 lịch trình nhất định. Và cũng có thể tắt những thiết bị điện khi có con nhỏ ở nhà. Nhà thông minh sẽ mang lại cho bạn một sự tiết kiệm và an toàn cho các thành viên trong gia đình.

5. Mang lại sự hiện đại và tiên tiến
Nói đến ngôi nhà thông minh người ta thường nghĩ đến những nhà tỷ phú hàng đầu mới có thể sở hữu chúng. Nhưng không, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ngày nay đã làm nhà thông minh trở nên phổ biến hơn với giá thành tốt hơn để có thể phục vụ nhu cầu của đại đa số người dùng và bạn cũng có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng.

Sau khi đọc xong bài viết này, nếu các bạn muốn sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà thông minh với nhiều tiện nghi và lợi ích, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0978 901 916 hoặc 0650 650 4567 để được tư vấn thiết kế và thi công ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn!

nha thong minh binh duong

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *