Nhà thông minh – bước tiến của công nghệ

Nhà thông minh – bước tiến của công nghệ

Nhà thông minh là thành quả của công nghệ

1. Nhà thông minh từ khi hình thành và tiếp cận mọi người như thế nào.

Nhà thông minh chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây nhưng với một số người thì nhà thông minh không phải là quá xa lạ.Từ trước khi và sau khi nhà thông minh được ra mắt đã giành được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Thử trở lại thời gian vào thế kỷ 19. Không ai tưởng tượng rằng một ngôi nhà có thể trở thành một ngôi nhà thông minh với những thiết bị điện được tích hợp vào một hệ thống và có thể điều khiển các thiết bị đó từ xa. Đó là những gì cơ bản của nhà thông minh.

nha-thong-minh

Nhà thông minh – đột phá của công nghệ

 

Nhà thông minh nhờ sự phát triển của công nghệ các thiết bị điện trong nhà như bóng đèn, tivi, tủ lanh, máy lanh, và nhiều thiết bị khác đã trở nên tiện lợi với người sử dụng hơn như tự động bật tắt khi không có người sử dụng, máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với căn phòng

2. Nhà thông minh đó là gì?.

Nhà thông minh hiểu một cách đơn giản và dân giả đó là ngôi nhà mà các thiết bị điện được tự động hóa. Ví dự như hệ thống điều khiển rèm cửa, hệ thống an ninh báo cáo, hệ thống điều khiển nhiệt độ, hệ thống điều khiển ánh sáng. Tất cã được điều khiển qua một lần chạm bạn có thể điều khiển tất cã các thiết bị trong nhà. Wow nhà thông minh thật tiện lợi phải không nào.

 

 Nhà thông minh hiện đại

Nhà thông minh hiện đại

Với những thiết bị luôn bên cạnh bạn như điện thoại, máy tính bảng, máy tính và kết nối Internet hoặc 3G bạn có thể kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào, kiểm soát các thiết bị trong nhà thật tiện lợi. Khi đi công tác xa bạn có thể xem các thiết bị đã được tắt hết trước khi ra khỏi nhà giúp tránh lãng phí điện năng tiêu thụ.

 

Xem Thêm bài viết về nhà thông minh:

           Ngôi “Nhà Thông Minh” thường có gì?

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *