3 suy nghĩ sai lầm về nhà thông minh của người tiêu dùng

3 suy nghĩ sai lầm về nhà thông minh của người tiêu dùng

Bạn nghĩ việc xây dựng hay thiết kế một ngôi nhà thông minh có chi phí khá đắt đỏ nhưng lại không mang cho bạn những lợi ích tương ứng với số tiền bỏ ra? Vậy bạn hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây để xem suy nghĩ của mình có đúng không nhé.

Nhà thông minh, Lumi Việt Nam

3 suy nghĩ sai lầm về nhà thông minh của người tiêu dùng

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà được thiết kế bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp bạn có thể điều khiển và quản lý các thiết bị điện trong gia đình đúng theo nhu cầu của bạn. Và áp dụng những công nghệ hiện đại đó vào việc sử dụng ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ dư thừa đồng thời mang đến cho bạn cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Sau đây là những nhận định sai lầm về nhà thông minh của đa số người tiêu dùng:

1. Giá của các thiết bị thông minh quá cao.

Ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường nhà thông minh tại Việt Nam và làm chủ công nghệ nhà thông minh vì vậy mà giá thành của các thiết bị không còn là quá cao. Giá thành các thiết bị của Việt Nam chỉ bằng 1/3 giá thành của các thiết bị nhập ngoại.

Nhà thông minh

Giá thành của nhà thông minh Lumi rất cạnh tranh với các sản phẩm khác

Và tại sao lumi lại có giá thành “rẻ” như vậy. Giá thành “rẻ” như vậy liệu có tốt không?

Xin thưa rằng: Triết lý của LUMI là mong muốn mang lại những ngôi nhà tiện nghi, hiện đại cho mọi người. Vì vậy Lumi luôn để mức giá thành thấp nhất giúp mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng so với số tiền phải bỏ ra. Mỗi khách hàng sử dụng nhà thông minh Lumi sẽ chính là người giới thiệu khách hàng tiếp theo, vì vậy Lumi sẽ giảm được nhiều chi phí cho khâu marketing, chi phí kinh doanh, chi phí quản lý…Để có thể tập trung vào hoàn thiện chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

 

2. Nhà thông minh lắp đặt và sử dụng “khó”

Nhà thông minh Lumi được thiết kế phù hợp với các loại đế âm tường hiện tại vì vậy bạn có thể yên tâm về việc không cần phải phá hỏng các cấu trúc công trình của ngôi nhà, và cũng dễ  dàng thay thế các thiết bị nếu có hỏng hóc xảy ra.

Đơn giản trong sử dụng là tiêu chí của nhà thông minh Lumi. Vì Lumi hiểu những khách hàng chỉ mong muốn sử dụng nhà thông minh một cách dễ dàng như sử dụng các loại công tắc, ổ cắm quen thuộc.

“Không cầu kỳ, không đánh đố người dùng”. Đây chính là ưu điểm khiến nhà thông minh Lumi có giá cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác, việc thi công lắp đặt đơn giản và sử dụng tiết kiệm đường dây, dây tín hiệu, nhân công, thi công, lắp đặt.

Đơn giản- Tạo ra sự khác biệt. Nhà thông minh Lumi giúp việc lập trình của các kỹ thuật viên trở nên rất dễ dàng. Một số khách hàng có kiến thức về điện và lập trình có thể tự thiết kếvà lắp đặt nhà thông minh mà không cần kỹ sư trực tiếp thi công. Quá tuyệt vời phải không nào.

3. Các thiết bị Lumi có độ bền tốt không?

Để tất cả đảm bảo tạo nên sản phẩm có thể hoạt động ổn định, bền vững với thời gian. Các thiết bị do Lumi sản xuất được kiểm soát từ những thiết bị, linh kiện nhỏ nhất. Đặc biệt có thể vượt qua thời tiết nóng ẩm với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Đây chính là nhược điểm của những thiết bị nhập Châu Âu, khi thiết bị của họ thiết kế cho khí hậu ôn đới, luôn khô quanh năm mà không phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Với các thử nghiệm cường độ cao với bộ phận sản xuất và nghiên cứu của Lumi. Sản phẩm có thể hoạt động vượt trội so với công tắc thường lên đến 4 lần.

Nhà thông minh Lumi

 

Sau khi đọc xong bài viết này, nếu các bạn muốn sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà thông minh với nhiều tiện nghi và lợi ích, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0978 901 916 hoặc 0650 650 4567 để được tư vấn thiết kế và thi công ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn!

Nhà thông minh bình dương

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *