Nhà thông minh trong tương lai và 5 tính năng tuyệt vời – Phần 1

Nhà thông minh trong tương lai và 5 tính năng tuyệt vời – Phần 1

Nhờ vào cuộc cách mạng công nghệ Internet mà trong những năm tới Nhà Thông Minh đang có những thay đổi tuyệt vời để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Chúng tôi sẽ chia sẽ đến các bạn những tính năng tuyệt vời của Nhà Thông Minh (Smarthome) trong tương lai tại bài viết này.

Nhà thông minh, nha thong minh binh duong

Nhà thông minh trong tương lai và 5 tính năng tuyệt vời

  1. Tính năng tự nhận diện và có các chế độ chăm sóc riêng dành cho mỗi người trong ngôi nhà

Trên cơ thể của mỗi người đều có dấu hiệu trắc sinh học riêng, dựa trên đặc điểm này Ngôi Nhà Thông Minh trong tương lai có đủ thông minh để có thể phân biệt được những người trong gia đình với nhau, không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn có thể phục vụ riêng nhu cầu của từng cá nhân trong gia đình.

Dựa vào nhịp tim và tình trạng cơ thể ở thời điểm hiện tại của bạn Nhà Thông Minh sẽ tự động điều chỉnh hệ thống ánh sáng, nhiệt độ của căn phòng hoặc hơn thế là phát bài nhạc mà bạn yêu thích thông qua chiếc “Đồng Hồ Thông Minh” . Đồng thời ngôi nhà thông minh sẽ thiết kế những chế độ lý tưởng để phù hợp với điều kiện sức khỏe, tuổi tác, giới tính riêng …của mỗi người trong gia đình.

Nhà thông minh, nha thong minh binh duong

   2.  Ứng dụng điều khiển cã căn nhà chỉ bằng một thiết bị

Những ứng dụng có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thông minh được cài đặt trên SmartPhone hoặc Máy Tính Bảng hay chỉ là chiếc Đồng Hồ đeo tay. Chỉ cần duy nhất một thiết bị thông minh được cài đặt, bạn đã có thể điều khiển các thiết bị khác trong nhà như là máy điều hòa, tivi, hệ thống âm thanh,hệ thống ánh sáng, hệ thống rèm cửa … tất cả các  thiết bị sẽ phối hợp với nhau và được điều chỉnh tùy theo ý của người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó. Khi chủ nhân Ngôi Nhà Thông Minh muốn thay đổi hoặc điều chỉnh hoạt động của các thiết bị trong nhà hoặc tạo ra 1 chế độ hoạt động mới, ngôi nhà sẽ lưu lại và ghi nhớ những thông số này và phục vụ chủ nhân trong lần tới.

Sau khi đọc xong bài viết này, nếu các bạn muốn sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà thông minh với nhiều tiện nghi và lợi ích, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0978 901 916 hoặc 0650 650 4567 để được tư vấn thiết kế và thi công ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn!

Nhà thông minh bình dương

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *